Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

Premium WordPress Themes - AppThemes

300,000 VNĐ

Son lì 3CE Styleanda Lip Color RedRecipe

images

Miêu tả

Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm đình đám xứ Hàn 3CE lại vừa tiếp tục tung ra một dòng son đặc biệt dành riêng cho dịp Valentine 2017. Tạm quên những cam đất, những nude bợt, BST lần này của 3CE đưa các tín đồ làm đẹp quay trở lại với tình yêu đầu tiên và cũng là tình yêu bất diệt: son đỏ. Với tên gọi Red Recipe, dòng son mới toanh của 3CE không chỉ cực kỳ hợp với dịp Valentine mà còn có thể khiến bất cứ tín đồ son đỏ nào cũng phải “ngất lịm” với 5 tone son đỏ siêu rực rỡ và nổi bật.

Bảng màu son 3CE Stylenanda Red Recipe

Bảng màu son 3CE Stylenanda Red Recipe có tổng cộng 5 màu son và các màu son đều mang tone đỏ rực rỡ. Tuy nhiên mỗi màu son lại mang đến cho bạn một sắc đỏ khác biệt và màu nào cũng đẹp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 5 màu son 3CE Stylenanda Red Recipe sau đây.

#211 Dolly: Màu đỏ cam – Chất son satin (đây là thỏi son lì có chứa dưỡng nên khi dùng sẽ tạo hiệu ứng môi bóng, thích hợp với những cô nàng yêu thích bờ môi căng mọng, quyến rũ)

#212 Moon: Màu đỏ thuần – Chất son Satin (đây là thỏi son lì có chứa dưỡng nên khi dùng sẽ tạo hiệu ứng môi bóng, thích hợp với những cô nàng yêu thích bờ môi căng mọng, quyến rũ)

# 213 Fig: Màu đỏ hồng – Chất son lì (chất son lì mịn, độ bám và khả năng lên màu son cực tốt)

# 214 Squeezing: Màu đỏ tươi – Chất son lì (chất son lì mịn, độ bám và khả năng lên màu son cực tốt)

#215 Ruby Tuesday: Màu đỏ thẫm – Chất son lì (chất son lì mịn, độ bám và khả năng lên màu son cực tốt)

Tương tự như dòng son Mood Recipe, dòng son 3CE Stylenanda Red Recipe cũng có lớp vỏ mang màu sắc trùng khớp với màu son bên trong. Với hình dáng vuông vức cùng màu đỏ bắt mắt, những cây son này hẳn sẽ ít nhiều gợi nhớ đến cây son Nars Red Rita từng gây sốt hồi tháng 1 vừa qua. Red Recipe bao gồm 5 màu son đỏ khác nhau, trong đó bao gồm 2 màu mang chất son satin (bóng nhẹ) và 3 màu mang chất matte (lì). Cả 5 sắc đỏ này đều vô cùng rực rỡ, chói lòa theo đúng phương châm “đã đánh son đỏ là phải thật đỏ, thật nổi bật”.

Chất son + mùi hương :

Đương nhiên #211 và #212 là dòng satin, son bóng, mềm và mướt hơn rõ rệt. Nhưng 1 điểm cộng cho 3 em còn lại #213 #214 và #215 dù là dòng matte nhưng lên môi vẫn vô cùng mượt mà, vân môi không bị lộ quá nhiều và đặc biệt không khiến môi của Jen khô đét như MAC. Không mùi mẽ gì, quá tuyệt cho thỏi son mĩ miều này.

Độ bám màu:

3CE Stylenanda Red Recipe có khả năng bám màu khá tốt, thời gian trung bình khoảng 5h. Khi ăn uống son vẫn sẽ bám một phần vào thành cốc và bát ăn, tuy nhiên không bị trôi đi hoàn toàn. Với 2 thỏi son 211 và 212 có chất son satin thì độ bám màu thấp hơn, khi ăn lớp satin phía ngoài thường trôi đi hoàn toàn, để lại lớp son lì bám lại trên môi.

5  loại 3CE Stylenanda Red Recipe này màu đều na ná nhau trừ em #215 dễ nhận biết hơn 1 xíu xiu thôi. Bởi vì ngồi viết cho các nàng đọc mà mình cũng chóng cả mặt với việc phân biệt luôn. Nên nếu để sưu tập cả bộ thì mình thấy khá phí 😛 Tốt nhất các nàng nên hiểu thật kỹ under tone của bản thân và chọn lấy 1 trong 5 em phù hợp với mình nhất là quá tuyệt rồi nha.

49 Lượt xem

  

ID QUẢNG CÁO 10259eee0c6ec30d

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....
    Địa chỉ: 71 Đường số 3, Cư Xá Đô Thành, P.4, Q.3
    Phường : 04
    Quận : 3
    Thành phố : Hồ Chí Minh

Leave a Reply