Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

Premium WordPress Themes - AppThemes

80,000 VNĐ

Nạp mực in tận nơi siêu rẻ

nap-muc-in[5]

Miêu tả

Cuối năm là thời điểm mà nhu cầu mua sắm phục vụ tết nguyên đáng tăng cao. Cho nên việc chuẩn bị máy in thật tốt để xuất hóa đơn, chứng từ cần được quan tâm. Ngoài việc, dữ trữ mực thì kiểm tra máy cần được tiến hành. Kịp thời khắc phục và xử lý ngay những sự cố xảy ra trong quá trình in ấn. Chọn đơn vị nap muc may in uy tín, chất lượng để được hỗ trợ nhanh chóng. Khi cần là họ sẽ có mặt ngay và mực hết sẽ được giao liền.

Nhà nhà mua sắm, người người mua sắm nên đảm bảo cho máy luôn ở trạng thái sẵn sàng. Chỉ cần ra lệnh in là có ngay trong vài giây. Nếu lượng mực dữ trữ không đủ hãy bổ sung bằng mực tương thích. Để thay thế ngay và có thể tái sử dụng cho những lần kế tiếp.

nap muc in

Mực tương thích

Với những hóa đơn, chứng từ, văn bản quan trọng nên sử dụng mực tương thích. Mực bơm nếu tái sử dụng nhiều lần sẽ không đảm bảo chất lượng. Những sai lệch, sự khác nhau giữa các bản in là điều không thể tránh khỏi. Có thể phải in đi in lại nhiều lần mới được như mong muốn. Nên sử dụng bom muc may in cho các tài liệu ít quan trọng.

Những hộp mực mà đã nạp quá nhiều lần thì không nên sửa chữa mà hãy thay thế. Việc sữa chữa sẽ không giải quyết triệt để và tốn nhiều chi phí hơn. Thông thường thì các chuyên gia mực in khuyên cáo số lần đổ mực < 4.

Trong quá trình chuyển động hao mòn có thể xảy ra. Các điểm tiếp xúc không còn được tốt như lúc ban đầu. Do đó mực có thể bị đổ ra ngoài thậm chí dính trên quần áo và cả máy.Âm thanh phát ra lớn mỗi lần in.

Nạp mực in 80K

HC chuyên cung cấp dịch vụ nap muc may in gia re tại HCM và các tỉnh lân cận. Mực bơm sẽ đảm bảo chất lượng như cam kết ban đầu. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902 344 280.

ID QUẢNG CÁO 6135a55c6011cb30

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply