Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

Premium WordPress Themes - AppThemes

9 $

Cho thuê văn phòng TT Building ở Quận 3

TT Building 1
TT Building 2TT Building

Miêu tả

Tổng quan:

 • Giá: 9$/m2/tháng
 • Tổng diện tích: 600m2
 • Diện tích cho thuê: 30m2, 50m2, 80m2, 100m2, 120m2
 • Có bãi đậu xe
 • Gần các khu trung tâm

+ Thông tin thêm:

TT Building có văn phòng cho thuê giá từ 9$/m2/tháng, là văn phòng cho thuê tại quận 3 tọa lạc trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3. được  thiết kế theo tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C.Các văn phòng cho thuê được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, đường truyền internet tốc độ cao, trang bị hệ thống Camera quan sát, truyền hình cáp….

Tòa nhà văn phòng cho thuê Khatoco Building được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đem đến  không gian làmviệc tốt nhất cho khách hàng. hệ thống chiếu sáng công suất lớn, hệ thống phòng  cháy chữa cháy theo chuẩn hệ thống. Hơn nữa cao ốc văn phòng cho thuê còn trang bị vách cách âm tốt đảm bảo sự yên tĩnh, tách biệt những công ty khác nhau.

Nằm trên chuỗi văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ,TT Building có không gian, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ cao, view đẹp và là lựa chọn lý tưởng để doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công.

Tòa nhà TT Building có vị trí giao thông thuận tiện. Tại đây có rất nhiều các khách sạn 5 sao và văn phòng của các tên tuổi lớn trong ngành ngân hàng, tài chính; việc di chuyển đến các khu vực khác trở nên dễ dàng.

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng xin liên hệ:

CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VNCBLUE
HOTLINE: 093.851.6468​

ID QUẢNG CÁO 55158a7cb0846066

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....
  Địa chỉ: đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3.
  Phường : 06
  Quận : 3
  Thành phố : Hồ Chí Minh

Leave a Reply