Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

Premium WordPress Themes - AppThemes

111 VNĐ

Bảo vệ mật khẩu két sắt văn phòng như thế nào?

Miêu tả

Mẹo bảo vệ mật khẩu an toàn cho két sắt văn phòng
1. Các nguyên tắc cơ bản về bảo vệ mật khẩu của két sắt:
ở các văn phòng thông thường không sử dụng khóa két sắt cao cấp như tủ văn phòng văn phòng thông thường đang được sử dụng để lưu trữ các tài liệu mà két ngày có loại khóa rất hiệu quả mà là sử dụng mật khẩu với các loại khóa điện tử hiện đại.
Két sắt an toàn luôn được sử dụng để lưu trữ các tài liệu quan trọng, vì vậy két an toàn phải nằm cách xa tầm nhìn, bí mật, đảm bảo rằng khi sử dụng an toàn, không ai thấy bạn bấm phím an toàn. . Bạn nên thay đổi số bưu kiện hàng tháng, sau khi mở két sắt hoặc ngay khi bạn thấy ai đó có thể biết mã bảo mật của bạn, khi bạn đặt các tài liệu quan trọng hoặc số tiền lớn vào két mà có thể Nhiều người đã biết mã cũ của bạn .
2. Không nên chọn kiểu mã hóa cho két.
Hộp an toàn trong văn phòng thường được sử dụng trước mặt những người khác, bạn nên chú ý thay đổi mã khi sử dụng mã để mở két sắt để đảm bảo an toàn cho tài sản của họ.
Không chọn mã đơn giản dễ đoán bởi những người khác như: ngày sinh, ngày cưới, … hoặc số đặc biệt: số xe, số điện thoại, số ID … Hoặc những người sẽ rất dễ Crooks và chỉ cần nhìn qua mã của bạn có thể nhìn thấy mã ngay lập tức. Với mã quá ngắn và có một quy tắc không được chọn. Đặc biệt nếu bạn sử dụng mật khẩu cho nhiều tài khoản khác nhau, sau đó thay đổi trường hợp trong trường hợp bạn nói mật khẩu của một tài khoản, sau đó bạn có thể mở nhiều tài khoản. Nếu bạn sử dụng lại mã cũ, nó sẽ không an toàn cho an toàn của bạn.

No Tags

21 Lượt xem

  

ID QUẢNG CÁO 98259ee9c01d4369

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply