Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

Premium WordPress Themes - AppThemes

1 VNĐ

Bán bột rửa chén somat citrus chuyên dụng dành cho máy rửa chén

bot-rua-bat-somat_zpskbv29gc8

Miêu tả

Xà phòng rửa chén somat dạng bột mềm mịn dạng túi mới

Giới thiệu công dụng và thành phần bột rửa chén somat nhập khẩu mỹ:

– bột rửa chén somat citrus chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp đánh bật các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

– bột rửa chén somat citrus Somat mang lại cảm giác trong lành của mặt trời sáng sớm hòa cùng hương cam, quýt tự nhiên. Không có phốt phát trong thành phần bột rửa chén, an toàn cho hệ thống tự hoại, chất tạo hương và các chất phụ gia khác….
Hướng dẫn sử dụng:

TRUNG TÂM SÁCH Y DƯỢC – BÁN SÁCH TOÀN QUỐC
GIAO SÁCH SAU 30 PHÚT ĐẶT HÀNG TẠI HÀ NỘI VÀ TP.HCM
Vui lòng liên hệ: 0973 466 809 – 0964 604 626

nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

Bột Rửa chén chuyên dụng Somat chỉ được dùng cho máy rửa chén. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa chén chuyên dụng vào đáy máy.

Các sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chén như viên rửa chén finish, bột rửa chén somat, muối rửa chén somat các mặt hàng này công ty em đều nhập khẩu trực tiếp tức CHLB Đức, không phải hàng xách tay đâu nhé

Bên em giao viên rửa chén, bột rửa chén, muối rửa chén đến tận nhà cho các mẹ mà không tính phí vận chuyển
Đặc biệt các mặt hàng viên bột muối dùng cho máy rửa chén này đều rất mềm vì bên em là đại lý cấp 1, giá cả và các dịch vụ chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng!
Bên em có cả kỹ thuật hướng dẫn sử dụng viên rửa chén, muối rửa chén, bột rửa chén các mẹ nếu không biết sử dụng cứ gọi cho em em cho kỹ thuật đi giao hàng và hướng dẫn sử dụng luôn.

 

Bán Sun rửa chén chuyên dụng ít bọt phù hợp với mọi dòng máy

Chuyên bán sản phẩm viên rửa chén Sun chỉ dùng cho máy rửa chén với tính năng tẩy rửa tốt, ít bọt, phù hợp với các máy rửa chén châu Âu.

Viên rửa chén Sun chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

Viên rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén SUN còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Viên Rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén Sun chỉ được dùng cho máy rửa chén.Khi sử dụng bật nắp khay đựng viên rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam viên rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng viên rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng viên rửa có thể đổ hỗn hợp viên rửa chén chuyên dụng vào đáy máy.

Viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa chén Sun được sản xuất theo bản quyền và công thức của HENKEL “ CHLB Đức”.

Sản phẩm được nhập khẩu và đóng gói bởi Đức Việt TRADING AND PRODUCTION PRIVATE ENTERPRISE.

Đóng hộp tại nhà máy Đức Việt: Khu công nghệ cao Phú Cát, KM26 đường Láng Hòa Lạc-HN

 

89 Lượt xem

  

ID QUẢNG CÁO 62858ff137ff3840

Báo cáo cho quản trị viên

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply